Trộn ½ chén rượu bourbon với lá bạc hà và đường
Nếu bạn không có máy làm kem, cho hỗn hợp vào bát rồi cứ 10-15 phút lại đánh lên một lần cho tan hết đá dăm
Làm như vậy cho đến khi được kem sữa chua hoàn thiện, mịn, xốp, ngonNguyên liệu: - ½ chén rượu bourbon + ¼ chén rượu bourbon - ½ chén lá bạc hà tươi - 1 chén đường - 3 chén sữa chua ít béo - ½ muỗng cà phê bạc hà chiết xuất (tùy ý) Món kem sữa chua hương bạc hà thật tuyệt! Cách làm: Trong một chảo nhỏ, làm nóng ở nhiệt độ trung bình
Sau đó, cho hẩu lốn sữa chua vào máy làm kem và làm theo hướng dẫn của máy
Trong một bát, trộn ¼ chén rượu bourbon, sữa chua và bạc hà chiết xuất (nếu dùng)
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kem sữa chua hương bạc hà nhé! Kẹo Sữa (Theo Backtoherroots) Món ngon tại Bếp Eva: Kem xoài tự làm Kem chuối Kem cà phê kiểu Thái Kem ngon mát rượi Kem dứa Kem trà xanhCho hỗn tạp vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng
Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun riu riu cho đến khi đường tan hoàn toàn và lá bạc hà ngấm vào rượu (thời gian khoảng 10 phút)
Khi kem gần hoàn thành, cho hổ lốn bourbon-đường-bạc hà vào
No comments:
Post a Comment